Đội ngũ

Đăng bởi: Admin, ngày 13/05/2019 18:50 PM

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, ngay từ những ngày đầu không thể không nhắc đến công sức to lớn của vị bác sĩ Hà Nguyễn người dẫn dắt và cũng là người sáng lập ra NaNo Spa.

 

(B.S Nguyễn Thị Thanh Hà)

 

Câu chuyện về điểm xuất phát của NaNo Spa bắt đầu từ việc người em của bác sĩ Hà bị nổi rất nhiều mụn, dù được dẫn đi nhiều nơi nhưng vẫn không điều trị khỏi. Nhìn người em buồn lòng chị như thắt lại và rồi chị quyết tâm phải học thật giỏi và vào ngành y để trị cho em của mình cũng như giúp thật nhiều người thoát khỏi nổi ám ãnh về mụn. 

Với quyết tâm đó, cuối cùng bác sĩ Hà Nguyễn đã tốt nghiệp trường làm bác sĩ đa khoa, nhìn các bạn cùng trang lứa và rất nhiều người đến các spa không uy tín, mụn nặn không vô trùng, sử dung kem trộn kem pha mà ngay chính những vị chủ của spa cũng không hiểu rõ tác dụng phụ ghê gớm sau đó: nám nặng hơn, nhiễm trùng thậm chí có thể ung thư da các dụng cụ sử dụng lại mà không hiểu được nguyên tắc vô trùng cơ bản nhất. Với sự bức xúc và lòng đam mê muốn đem đến cho khách hàng cái đẹp an toàn và có thể hiểu rõ được cơ chế nguồn và gốc các loại thành phần có trong mỹ phẩm, chọn lọc mỹ phẩm an toàn, hiệu quả cho khách hàng. 

Vì vậy, từ bác sĩ đa khoa cô đã thi đậu vào bác sĩ nội trú chuyên khoa da, để có thể được học và hiểu rõ hơn về cấu tạo của da,các phương pháp an toàn và hiệu quả. Với tâm huyết mong muốn được đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt, an toàn, hiệu quả và thương hiệu NaNo Spa từ đây được ra đời. Xuất phát điểm vào năm 2008 và phát triển cho đến tận ngày nay, NaNo Spa đã trở thành một địa chỉ thân quen của rất nhiều người và là trung tâm uy tín, được nhiều giới trí thức bác sĩ, nhân viên văn phòng gửi trọn niềm tin.

Chúng tôi xin cam kết quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của NaNo Spa sẽ cảm nhận được sự hiệu quả mang lại ngày từ những lần đầu tiên

Zalo