Giới thiệu

Đăng bởi: Admin, ngày 11/11/2015 10:12 AM

NaNo Spa hình thành và phát triển với hơn 10 năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng dành cho quý khách. Spa Tropic hổ trợ đầy đủ các dịch vụ về chăm sóc da, tẩy tế bào chết, massage body,...

 

Bạn cảm thấy đau đầu, mệt mỏi, mất niềm tin vì không biết tìm một địa chỉ đáng tin cậy để sử dụng các dịch vụ Spa tốt nhất? Không sao cả vì đã có Nano Spa của chúng tôi, tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc làm đẹp cơ thể. Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ về làm đẹp cho cơ thể giúp bạn tự tin trước mọi ánh nhìn.

 

 

Với cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư kỹ càng, kết hợp với những dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tốt nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ giúp mang lại hiệu quả ngay khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

 

 

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, ngay từ những ngày đầu không thể không nhắc đến công sức to lớn của vị bác sĩ Hà Nguyễn người dẫn dắt và cũng là người sáng lập ra NaNo Spa.

 

(B.S Nguyễn Thị Thanh Hà)

 

Câu chuyện về điểm xuất phát của NaNo Spa bắt đầu từ việc người em của bác sĩ bị nổi rất nhiều mụn, dù được dẫn đi nhiều nơi nhưng vẫn không điều trị khỏi. Nhìn người em buồn lòng chị như thắt lại và rồi chị quyết tâm phải học thật giỏi và vào ngành y để trị cho em của mình cũng như giúp thật nhiều người thoát khỏi nổi ám ãnh về mụn. 

Với quyết tâm đó, cuối cùng bác sĩ Hà Nguyễn đã tốt nghiệp trường làm bác sĩ đa khoa, nhìn các bạn cùng trang lứa và rất nhiều người đến các spa không uy tín, mụn nặn không vô trùng, sử dung kem trộn kem pha mà ngay chính những vị chủ của spa cũng không hiểu rõ tác dụng phụ ghê gớm sau đó: nám nặng hơn, nhiễm trùng thậm chí có thể ung thư da các dụng cụ sử dụng lại mà không hiểu được nguyên tắc vô trùng cơ bản nhất. Cùng sự bức xúc và lòng đam mê muốn đem đến cho khách hàng cái đẹp an toàn và toàn diện hơn, cũng như có thể giúp khách hàng hiểu rõ được cơ chế nguồn và gốc các loại thành phần có trong mỹ phẩm, chọn lọc mỹ phẩm an toàn, hiệu quả cho khách hàng. 

Vì vậy, từ bác sĩ đa khoa cô đã thi đậu vào bác sĩ nội trú chuyên khoa da, để có thể được học và hiểu rõ hơn về cấu tạo của da, các phương pháp an toàn và hiệu quả. Với tâm huyết mong muốn được đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt, an toàn, hiệu quả và thương hiệu NaNo Spa từ đây được ra đời. Xuất phát điểm vào năm 2008 và phát triển cho đến tận ngày nay, NaNo Spa đã trở thành một địa chỉ thân quen của rất nhiều người và là trung tâm uy tín, được nhiều giới trí thức bác sĩ, nhân viên văn phòng gửi trọn niềm tin.

Chúng tôi xin cam kết quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của NaNo Spa sẽ cảm nhận được sự hiệu quả mang lại ngày từ những lần đầu tiên. 

 

 

Time: Hoạt động từ 09:00 AM - 21:00 PM, phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Call:  0909 296 898 (C. Hà)

Hân Hạnh Được Phục Vụ

Zalo